Hệ thống
cửa hàng
Shopping cart 0
Thêm vào giỏ hàng thành công!

True wireless SP900: Kháng nước và bụi, nghe nhạc 12 giờ, bộ nhớ 4GB, USB-C


Sony vừa cho ra mắt bản nâng cấp của mẫu true wireless SP700N hồi đầu năm với tên gọi SP900. Việc lược bỏ hậu tố “N” trong tên gọi có nghĩa mãu tai nghe mới đã không còn chức năng chống ồn nữa, thực ra cũng bởi tính năng này “đốt pin” hơi quá nên có lẽ hãng đã cắt giảm. Bù lại SP900 cho thấy sự nghiêm túc hơn của Sony trong việc phát triển dòng true wireless, với nhiều nâng cấp giá trị so với SP700N.


Đầu tiên, do thuộc dòng thể thao SP nên chắc chắn tai nghe có khả năng kháng nước, kháng bụi nhẹ, phù hợp với hoạt động thể thao tập luyện. Tiêu chuẩn IPX5/8, không chỉ kháng nước ngọt thông thường mà cả nước muối, do vậy bạn có thể dùng nó khi đi bơi, độ sâu khuyến cáo không quá 2m. Ngoài ra, khi bị bẩn cũng có thể rửa thoải mái.

Công ty đã thiết kế SP900 đảm bảo công thái học tốt nhất. Đeo dễ chịu, chắc chắn và vừa vặn. Bạn sẽ có 4 cặp tip nhét tai để chọn cỡ vừa với mình, ngoài ra 3 cặp tip có ngàm móc để dùng khi vận động.

Về mặt kết nối, tai nghe sử dụng chuẩn bluetooth 4.0, kết nối NFC một chạm. Đáng chú ý là Sony đã tích hợp bộ nhớ trong lên đến 4GB, giúp bạn lưu trữ hơn 900 bài hát ở chất lượng 128kbs thấp nhất, vừa đủ để nghe khi tập thể thao. Với việc có thêm bộ nhớ, thời gian sử dụng cũng kéo dài thêm. Nghe nhạc lên đến 21 giờ bằng bộ nhớ trong tính cả lượng pin ở hộp sạc, trong khi dùng kết nối không dây thì là 12 giờ.

Một thay đổi đáng hoan nghênh là bộ phận âm thanh đã bắt đầu chuyển sang dùng USB-C làm tiêu chuẩn sạc và kết nối. Sau WH-1000XM3, SP900 là sản phẩm tiếp theo dùng cổng này, vừa để chép nhạc, vừa để sạc pin cho hộp đựng.

Tai nghe có hỗ trợ cử chỉ gõ hai lần để tăng âm lượng ở bên tai phải, giảm âm lượng khi gõ tai trái. Nút bấm tai trái sẽ bật tắt chế độ Ambient Sound khi bấm một lần, bật tắt Quick Sound khi bấm hai lần. Ở bên tai phải, dùng để nhận và từ chối cuộc gọi, chuyển bài và tạm dừng, phát nhạc. SP900 hỗ trợ đồng thời cả hai trợ lí số là Siri và Google Assistant.

Driver tai nghe là Balanced Armature được công ty phát triển mới, hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh khả quan hơn SP700N. Để đề phòng khi đi bơi bị rơi mất tai nghe, trong hộp có sẵn một dây nối để bạn biến SP900 từ true wireless thành dạng neckband, tượng tự SBH70.

SP900 có ba màu đen, trắng ngà, vàng. Giá bán là 320 USD và bán ra từ tháng Mười Một.


Nguồn: Sonyfan

Other news

Light Harmonic OSCAR XXI - chiếc in-ear nhiều driver nhất trên thế giới với 21 driver mỗi bên

Light Harmonic OSCAR XXI - chiếc in-ear nhiều driver nhất trên thế giới với 21 driver mỗi bên

Chiếc tai nghe Light Harmonic OSCAR XXI như tên gọi sử dụng đến 21 driver BA khác nhau thêm vào đó phần shell phiên bản thử nghiệm cũng được đúc trong suốt để cho người xem buổi triễn lãm Hi-end show HongKong có thể nhìn thấy được đủ 21 driver khác nhau. Tuy nhiên phiên bản chính thức sẽ có shell được đổ bằng lõi titanium để có khả năng chống rung thụ động cho từng driver khác nhau và cộng hưởng âm nhằm cho chất âm tinh tế đặc trưng.

Audio Technica ra mắt 2 mẫu true wireless tên gọi ATH-CKR7TW và ATH-SPORT7TW

Audio Technica ra mắt 2 mẫu true wireless tên gọi ATH-CKR7TW và ATH-SPORT7TW

Tại sự kiện IFA 2018, thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản Audio Technica chính thức ra mắt 2 mẫu in-ear true wireless ATH-CKR7TW và ATH-SPORT7TW, đánh dấu cột mốc chính thức bước vào thị trường true wireless đang cực kì sôi động. Với mức giá lần lượt 249€ cho CKR7TW và 199€ cho SPORT7TW, bộ đôi sản phẩm được kỳ vọng sẽ tới một sự làn gió mới vì truyền thống của Audio Technica về chất lượng âm thanh cũng như hiệu năng so với giá thành lúc nào cũng vượt trội.
Sennheiser IE40 Pro in-ear monitor chính thức ra mắt, giá chỉ 99$

Sennheiser IE40 Pro in-ear monitor chính thức ra mắt, giá chỉ 99$

 Tại triển lãm International Broadcast Equipment (IBC2018) được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan, Sennheiser đã chính thức ra mắt chiếc in-ear IE 40 Pro dành cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm entry level với mức giá chỉ 99$, Sennheiser nói rằng họ sẽ bổ sung vào series sản phẩm mới của mình các sản phẩm cao cấp hơn bao gồm IE400 Pro cùng với flagship IE500 pro vào năm sau.