Hệ thống
cửa hàng
Shopping cart 0
Thêm vào giỏ hàng thành công!

Light Harmonic OSCAR XXI - chiếc in-ear nhiều driver nhất trên thế giới với 21 driver mỗi bên


Chiếc tai nghe Light Harmonic OSCAR XXI như tên gọi sử dụng đến 21 driver BA khác nhau thêm vào đó phần shell phiên bản thử nghiệm cũng được đúc trong suốt để cho người xem buổi triễn lãm Hi-end show HongKong có thể nhìn thấy được đủ 21 driver khác nhau. Tuy nhiên phiên bản chính thức sẽ có shell được đổ bằng lõi titanium để có khả năng chống rung thụ động cho từng driver khác nhau và cộng hưởng âm nhằm cho chất âm tinh tế đặc trưng

Light Harmonic sau khi ra mắt chiếc tai nghe inear đầu tiên của mình mang tên STELLA với sự tham gia giúp sức của Campfire Audio thì đồng thời cũng là lúc tại nhà máy sản xuất của Light Harmonic cũng xuất hiện các tin đồn về một chiếc tai nghe còn cao cấp hơn nhiều so với chiếc STELLA. Và tại Hong Kong HighEnd AV Show 2018, thì Light Harmonic cũng đã chính thức xác nhận tin đồn trên với sản phẩm tai nghe inear cao cấp có tên gọi OSCAR XXI.
OSCAR XXI sẽ bao gồm đến 6 driver BA dành cho dải trầm , 8 driver dành cho dải mid và 6 driver Treb đi kèm với đó là một driver super-tweeter BA để có thể tái tạo không gian và layer trong âm thanh. Bên trong chiếc OSCAR XXI cũng có khá nhiều công nghệ tương tự như Stella với các cụm driver BA được chia theo từng cụm array cũng như các ống tube định hướng. Phần connector sử dụng 2pin 0.78 thường gặp, dây hand-made sử dụng chất liệu đồng OFC có độ tinh khiết cao với 8 lõi bên trong.

Mức giá cũng như ngày ra mắt của Light Harmonic OSCAR XXI vẫn chưa được ấn định cụ thể nhưng có lẽ giá chắc cao không kém những chiếc tai nghe đầu bảng custom.

Nguồn: Tinhte

Other news

True wireless SP900: Kháng nước và bụi, nghe nhạc 12 giờ, bộ nhớ 4GB, USB-C

True wireless SP900: Kháng nước và bụi, nghe nhạc 12 giờ, bộ nhớ 4GB, USB-C

Sony vừa cho ra mắt bản nâng cấp của mẫu true wireless SP700N hồi đầu năm với tên gọi SP900. Việc lược bỏ hậu tố “N” trong tên gọi có nghĩa mãu tai nghe mới đã không còn chức năng chống ồn nữa, thực ra cũng bởi tính năng này “đốt pin” hơi quá nên có lẽ hãng đã cắt giảm. Bù lại SP900 cho thấy sự nghiêm túc hơn của Sony trong việc phát triển dòng true wireless, với nhiều nâng cấp giá trị so với SP700N.
Audio Technica ra mắt 2 mẫu true wireless tên gọi ATH-CKR7TW và ATH-SPORT7TW

Audio Technica ra mắt 2 mẫu true wireless tên gọi ATH-CKR7TW và ATH-SPORT7TW

Tại sự kiện IFA 2018, thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản Audio Technica chính thức ra mắt 2 mẫu in-ear true wireless ATH-CKR7TW và ATH-SPORT7TW, đánh dấu cột mốc chính thức bước vào thị trường true wireless đang cực kì sôi động. Với mức giá lần lượt 249€ cho CKR7TW và 199€ cho SPORT7TW, bộ đôi sản phẩm được kỳ vọng sẽ tới một sự làn gió mới vì truyền thống của Audio Technica về chất lượng âm thanh cũng như hiệu năng so với giá thành lúc nào cũng vượt trội.
Sennheiser IE40 Pro in-ear monitor chính thức ra mắt, giá chỉ 99$

Sennheiser IE40 Pro in-ear monitor chính thức ra mắt, giá chỉ 99$

 Tại triển lãm International Broadcast Equipment (IBC2018) được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan, Sennheiser đã chính thức ra mắt chiếc in-ear IE 40 Pro dành cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm entry level với mức giá chỉ 99$, Sennheiser nói rằng họ sẽ bổ sung vào series sản phẩm mới của mình các sản phẩm cao cấp hơn bao gồm IE400 Pro cùng với flagship IE500 pro vào năm sau.