Hotline 028-3929-0990
  • Tiếng Việt
  • English

Logitech G433 7.1 Fire Red

Hãng: Logitech
Bảo hành: 24 tháng
Màu sắc:
Giá niêm yết: 2.500.000 ₫
ÂM THANH CHƠI GAME TIÊN TIẾN
Nghe mọi âm thanh, chơi mọi nơi
Các game thủ máy tính đều mong muốn có hiệu quả âm thanh đắm chìm. Và vì lý do chính đáng, mỗi game mới đều có thiết kế âm thanh tuyệt vời hơn. G433 là dòng tai nghe mới có màng loa Pro-G™ tiên tiến và tai nghe DTS:X® mang lại âm thanh vòm định hướng để có trải nghiệm chơi game đắm chìm. G433 mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong một thiết kế nhẹ nhàng, thoải mái và bền bỉ.


TAI NGHE DTS:X®
Âm thanh có định hướng 7.1
G433 phản ánh chính xác môi trường trong trò chơi, để bạn có thể nghe và phát hiện kẻ địch hay các mối nguy (và của cải) sắp tới xung quanh bạn. Kết nối USB DAC đi kèm với máy tính của bạn và tải xuống Phần mềm chơi game của Logitech (LGS) để hoàn toàn tùy chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của bạn.1 Bạn thậm chí còn có thể lập trình nhiều cấu hình âm thanh khác nhau cho mỗi trò chơi.


MÀNG LOA ÂM THANH PRO-G™ TIÊN TIẾN
Thiết kế lưới hybrid, Hiệu quả vượt trội
Nghe âm thanh trò chơi to và rõ ràng, với độ chính xác chân thực đúng như ý đồ của nhà thiết kế. Các màng loa Pro-G đang đợi duyệt bản quyền đem lại âm trầm bùng nổ và âm cao rõ ràng nhờ mức méo tiếng thấp đến đáng ngạc nhiên. G433 cũng có một cổng âm thanh nằm sau màng loa để cho âm thanh sống động, lan tỏa hơn nữa.


ÂM THANH HIỆU SUẤT CAO VÀ GIỌNG NÓI RÕ RÀNG
Được Discord chứng nhận có âm thanh giao tiếp rõ ràng
Hiệu suất chính xác của các màng loa Pro-G™ tiên tiến khiến cho giọng nói đi qua rõ và trong. Cần mic khử tiếng ồn với màng lọc micro-pop được thiết kế để các cuộc hội thoại và trò chuyện có âm thanh trong trẻo. Do G433 được Discord chứng nhận, nên bảo đảm hiệu quả giao tiếp rõ ràng.


TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU NỀN TẢNG
Mọi trò chơi đều cần có âm thanh tuyệt vời
Hoạt động với máy tính, PS4®, Xbox® One, Nintendo® Switch™, điện thoại thông minh và máy tính bảng. G433 có 2 dây âm thanh để kết nối tối ưu và hoạt động trên tất cả mọi thiết bị chơi game.2


ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM TAI NGHE HOÀN CHỈNH
Mọi thứ bạn cần cho âm thanh chơi game tiên tiến
G433 là thiết bị hoàn hảo. Đón nhận trải nghiệm chơi game cao cấp và khả năng tối giản để trở nên nhẹ hơn và ít cồng kềnh hơn bạn nghĩ. Đặt miếng đệm tai nghe phụ, cần mic và màng lọc micro-pop, hai dây cáp và soundcard USB vào hộp đựng - và có thể nghe ở bất kỳ đâu.


PHYSICAL SPECIFICATIONS:
Height: 6.77 in (172 mm)
Width: 3.22 in (81.7 mm)
Depth: 7.17 in (182 mm) 
Weight: (w/o cable): 9.14 oz  (259 g) 
USB DAC: 160 mm
PC Cable Length: 6.56 ft (2 m)
Mobile Cable Length: 4.92 ft (1.5 m)
TECHNICAL SPECIFICATIONS:
Headphone: 
Driver: 1.6 in (40 mm)
Frequency response: 20Hz-20KHz
Impedance: 32 Ohms
Sensitivity: 107dB@1KHz SPL 30mW/1cm
Cable length: 2m

Microphone:
Microphone Pickup Pattern: Cardioid (Unidirectional)
Type: Back Electret Condenser
Size: 4mm
Frequency response: 100Hz-10KHz 
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này