Hotline 028-3929-0990
  • Tiếng Việt
  • English

Logitech G233

Hãng: Logitech
Bảo hành: 24 tháng
Màu sắc:
Giá niêm yết: 2.000.000 ₫
MÀNG LOA ÂM THANH PRO-G TIÊN TIẾN
Thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế cho hiệu suất tối đa
Màng loa âm thanh Pro-G™ tiên tiến là vật liệu lưới hybrid cao cấp, kết hợp với các cấu hình âm thanh của chúng tôi, đem đến cho bạn âm trầm đặc sắc và ngân vang; âm cao trong trẻo; giọng kim rõ ràng và mức độ méo tiếng thấp bất ngờ. Nghe âm thanh trò chơi to và rõ ràng, với độ chính xác chân thực đúng như ý đồ của nhà thiết kế.


THOẢI MÁI VỚI TRỌNG LƯỢNG NHẸ
Đệm tai nghe bằng lưới thể thao
Được chế tạo cho những cuộc chơi game kéo dài, đệm tai nghe bằng lưới thể thao bao bọc lấy tai và cung cấp đủ lực để giữ đúng vị trí và hoàn toàn thông thoáng.


ÂM THANH VÀ GIỌNG NÓI RÕ RÀNG ĐẾN BẤT NGỜ
Chính thức được Discord® chứng nhận
Các màng loa âm thanh tiên tiến Pro-G™ được tối ưu hóa cho việc tái tạo cả âm thanh tương tự và kỹ thuật số, bất kể âm thanh tuyệt vời đó phát ra từ nguồn nào. Cần mic khử tiếng ồn với màng lọc bằng sợi micro-pop để thu nhận giọng nói chất lượng cao cho cuộc trò chuyện. G233 được Discord chứng nhận, bảo đảm hiệu quả giao tiếp trong suốt như pha lê.


CÓ THỂ THÁO RỜI, CÓ THỂ BIẾN ĐỔI
Cần mic có thể tháo rời và dây có thể hoán đổi
Hiệu suất âm thanh gia tăng sự thích thú với trò chơi cũng giống như khi giải trí với tất cả các phương tiện. Với cần mic có thể tháo rời và dây chơi game lắp lại được, G233 Prodigy là tai nghe chơi game đầy đủ tính năng. Tháo cần mic và chuyển sang dây di động đi kèm để biến G233 trở thành một chiếc tai nghe bắt mắt có thể mang ra phố và nghe ở mọi nơi.


TƯƠNG THÍCH VỚI MÁY CHƠI GAME CONSOLE
Mọi trò chơi đều xứng đáng có âm thanh tuyệt vời
Nintendo® Switch™, PS4®, Xbox® One, điện thoại thông minh và máy tính bảng đều được nâng cấp với âm thanh tiên tiến của G433 và cần mic khử tiếng ồn. Sử dụng dây âm thanh đi kèm và cắm thẳng vào hầu hết các bộ điều khiển máy chơi game console*.
*Một số bộ điều khiển Xbox One có thể cần bộ chuyển đổi tai nghe âm thanh nổi Xbox One được bán rời. PS4 và Xbox One chỉ hoạt động ở chế độ âm thanh nổi qua cáp tương tự.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỰC TẾ


Chiều cao: 172 mm
Chiều rộng: 81,7 mm
Chiều dày: 182 mm 
Trọng lượng (không tính dây): 259 g
Chiều dài dây máy tính: 2 m
Chiều dài dây di động: 1,5 m
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Tai nghe: 
Màng loa: 40 mm
Độ nhạy tần số: 20 Hz-20 KHz
Trở kháng: 32 Ohm
Độ nhạy: 107dB@1KHz SPL 30mW/1cm
Độ dài dây: 2m

Micro
Kiểu thu của micrô: Cardioid (Đơn hướng)
Loại: Điện dung electret phía sau
Kích thước: 4mm
Độ nhạy tần số: 100Hz-10KHz 

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Windows® 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, PS4 hoặc Xbox One* 
3.5 mm cho máy chơi game/di động

*Một số bộ điều khiển Xbox One có thể cần bộ chuyển đổi tai nghe âm thanh nổi Xbox One được bán rời. PS4 và Xbox One chỉ hoạt động ở chế độ âm thanh nổi qua cáp tương tự.


Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này